คลิปหลุด ลูกค้าสุดที่รัก

คลิปหลุด เมื่อปลายพ.ย.มีโปรแกรมไปตรวจที่จังหวัดชลบุรี นัดหมายกับลูกค้าไว้ตรงนั้นเป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง ตรวจกันเป็นระเบียบเรียบร้อยก็ไปรับประทานอาหารกัน เมื่อทานเสร็จผมก็ถามคำถามว่า
คลิปหลุด จะพักมั๊ยนะครับจองห้องไว้ให้แล้ว ลูกค้ากล่าวว่าไม่ประเดี๋ยวกลับเลยส่วนข้างหญิงกล่าวว่าค้าง สักครู่กลับวันพรุ่ง ทางลูกค้าชายก็แยกไป ผมก็พานิ๊ก(ชื่อลูกค้า)เข้าที่เข้าทางพัก
รวมทั้งพาไป walking street ท่องเที่ยว แล้วกลับบ้านพักก็ซื้อเบียร์สดมาดื่มอีกนิดเดียว ดื่มไปดื่มมาก็มาเล่นไพ่ป๊อกกระดอนถอดผ้า คนใดกันแน่แพ้ก็ถอดหนึ่งชิ้น เล่นไปเล่น

มา
เหลือเพียงกางเกงชั้นในคนละตัว ก็เลิกเล่น หันมาเล่นอันอื่นแทน ของผมน่ะชี้หน้านิ๊กกี้ตั้งแต่เหลือแค่เสื้อยกทรงแล้ว ช่วงแรกนิ๊กกี้กล่าวว่าเพียงแค่ด้านนอกนะ ผมก็ เอ้อ ออ
ไปตามเรื่องตามราว ไสร้ไปทั่วกระทั่งไม่มีอะไรมากั้นแล้ว ผมมาดูดนมซึ่งนิ๊กกี้เนี่ยเป็นฝรั่ง นมออกจะใหญ่รวมทั้งคล้อยนิดเดียว แต่ว่าแน่นครับผม นิ๊กมีลักษณะจับหัวผมกดเข้า
กับนมคุณขอรับ..ผมจำต้องดันตัวออกมิเช่นนั้นตายค้างอกแน่ๆ ผมไล่ดะลง คลิปหลุด มาเรื่อยจนกระทั่งเนินน้อย ขนสีน้ำตาลอ่อนๆพอสมควรปกคลุม ผมทดลองพิสูจน์มอง..ไม่มีหมี
เลยลงลิ้นซะงั้น..แหวกออก เลียแคมทั้งสองข้าง..ดูดแคมซ้าย ขวา จนกระทั่งแคมบวมตุ่ยเลย..จนกระทั่งนิ๊กบอกว่า..เอาเลย.เอาเลย..ผมกล่าวว่าไหนพูดว่าเพียงแค่ข้างนอกยังไง
นิ๊กกี้กล่าวว่า ยูทนไหวหรอ..ผมพูดว่าได้ แล้วยูล่ะ..นิ๊กบอกว่าไม่ไหว..เอาเลย…ผมเล่นสดเลยนะครับ..ค่อยดันเข้าไปครั้งละนิด..กระทั่งเข้าไปหมด..นิ๊กบอกว่าเบาๆ
มันตึงๆเสมือนจะฉีก ผมเบาๆสาวเข้า ออกช้าๆรอถามคำถามว่ากระเป๋านยังไงเรื่อยกระทั่งนิ๊กบอกว่า..โอเค..ผมเลยเริ่มรีบเร็วขึ้น..จากเบสิค มาขอบเตียง ชูล้อ ด๊อกกี้
จนกระทั่งนิ๊กบอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมเลยจะต้องรีบสปีดขึ้น..จนถึงนิ๊กกี้ร้องออกมา..ผมก็เสร็จพอดิบพอดี โดยชักออกมาด้านนอก..น้ำพุ่งออกมาโดนหน้า ผม ของนิ๊กกี้เลย
คุณพูดว่าออกมาเยอะเลย..นิ๊เรื่องมว่าเพราะอะไรไม่เสร็จด้านใน ผมกล่าวว่าหากจะเบิ้ล มันจะเหนอะ ไม่ฟิต เพราะเหตุว่าน้ำมันมาก นิ๊กกี้พูดว่ามีเหตุมีผลดี
พวกเราสองคนเข้ามาล้างตัว พอดิบพอดีกับที่โทรศัพท์ของนิ๊กกี้ดัง คุณก็ไปรับ สักประเดี๋ยวก็วาง คุณพูดว่าพี่เขาโทรมาว่าเป็นยังไงก็แค่นั้น ระหว่างล้างตัวก็มานอนแช่อ่างกัน
คุณนอนบนตัวผม ผมก็กดนมไปบ่อย กระทั่งน้องชายมันแข็งขึ้นมาอีก โอกาสนี้คุณพูดว่าสักครู่ทำให้ ต้องการลองนานแล้ว คุณมาดูดให้ครับผม
ถึงแม้ไม่ใช่มือโปรแต่ว่าก็ได้อารมณ์อีกแบบนึง คุณดูดไปผมก็จับนมเล่นไป ตอนนี้ไม่นานนะครับ ผมแตกติดอยู่ปากคุณเลยขอรับ คุณกล่าวว่า ไม่บอกเลยว่าจะออก
ผมกล่าวว่าไม่ทันอ่ะ..มันเสียว..คุณพูดว่าลงคอเลย..รสชาด.มองคาวๆเนอะ..แม้กระนั้นก็ไม่คาวมากมาย..พอดี..พวกเราก็มาล้างตัวกันอีกครั้ง ก็มานอนที่เตียงกัน เสื้อผ้าไม่ต้อง
เนื่องจากว่าคุณไม่มีชุดมาใส่นอน พวกเรานอนอีกทั้งไม่ใส่อะไรทั้งสอง นอนจับกันไปๆมาๆจนถึงหลับ ตื่นมาก็ปลุกนิ๊กกี้ เพื่อตระเตรียมอาบน้ำ ไปกินข้าวเช้าตรู่ เตรียมความพร้อมกลับ
ผมก็ยกย่องธงชาติอยู่ นิ๊คำกล่าวมดื้อดึงแต่เช้าหรอ ผมกล่าวว่ามันปกติทุกเช้าตรู่ของชายไทย นิ๊กเข้ามาเคล้าคลอ กระทั่งมาอยู่ท่า 69 กันตอนไหนไม่เคยทราบ
ผมดูด เลียแคมทั้งสองข้าง จนกระทั่งนิ๊กบอกเลียซะสะอาดไม่ต้องล้างก็ได้มั๊ง ส่วนคุณดูดซะเกือบจะติดอยู่ปาก..จนถึงจำต้องพูดว่าพอเพียง แล้วพามันเข้าที่เข้าทาง
จ่อปุบปับกดพรืดเข้าไปในทันที นิ๊กบอกว่าเบาๆสิ ผมควบไปอย่างช้าๆเร็วๆสลับกันไปเรื่อย..ผมเล่นท่าเบสิคจนกระทั่งจะเสร็จ ก็เปลี่ยนแปลงมาท่าด๊อกกี้ คุณพูดว่าจะเสร็จ
หยุดเพราะเหตุใด ผมพูดว่าผมต้องการเสร็จท่านี้ ผมเล่นท่าด๊อกกี้ จนถึงผมใกล้จะบรรลุ คุณร้องเสียงดังแต่ว่าไม่มากมาย จนถึงคุณกล่าวว่า โอเค ผมเลยรีบสปีดขึ้น จนถึงตามคุณ
ไปติดๆน้ำเข้าไปในร่องคุณ จนถึงคุณร้อง..โอ้ว..ว..ออกมากล่าวว่าขนาดเมื่อคืนนี้เสียน้ำไปยังมีอีกหรอเนี่ย ผมแช่ไว้กระทั่งมันอ่อนตัวก็ดึงออกมา น้ำไหลห้อย
ออกมาจากร่องของคุณเลยครับผม พวกเราพากันมาอาบน้ำ แล้วพวกเราก็พูดว่าขอเก็บประเด็นนี้เป็นเพียงแค่ความตรึงใจแค่นั้นนะ กระเป๋านความลับของพวกเราสองคน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ให้สหายหญิงทุกคนขอรับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

หนังโป้ไทย เก็บลูกน้องคนงาม

ดูหนังโป้ หาเงินจากกระบวนการทำคลิปโป๊อยู่ได้สบายอย่างยิ่งจริงๆ