คลิปหี เมาภาพตัดแม้กระนั้นก็บันทึกวีดีโอตอนเย็ดไว้เสียวสุดๆ

คลิปหี เมื่อคืนนี้เมาหนักภาพตัดจำไม่ได้ แม้กระนั้นก็เพียงพอคิดออกคราวๆว่าก่อนจะภาพตัดก็อยากจัดต้องการจะเย็ดอยู่ไม่น้อย บากบั่นกอดกับแฟนและจากนั้นก็อ้อนว่าอยากจัดแล้ว จนถึงพอเพียงรู้ตัวอีกทีก็นอนบนเตียงรวมทั้งมิได้ใส่อะไรเลยสักอย่าง เบาๆคลำหาข้างๆก็พบว่าแฟนก็นอนแบบมิได้ใส่อะไรเช่นเดียวกัน คุณกำลังหลับสนิท ก็ได้แต่ว่ารู้สึกว่ากำเนิดอะไรขึ้น
หวนคิดกลับไปคิดออกว่าก่อนออก คลิปหี ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนพ้องก็มองคลิปโป๊อยู่ที่ห้อง กระหายจัดต้องการจะเย็ดสักดอกภรรยาก็ไม่ให้เพราะเหตุว่ารีบแต่งตัวออกไปร่วมกัน เพื่อนฝูงจะมารับแล้ว ผมก็ทนไม่ได้คว้าโทรศัพท์ไปดูคลิปโป๊แล้วหลังจากนั้นก็ชักว่าวน้ำแตกในห้องอาบน้ำเป็นระเบียบ แฟนก็แต่งตัวเสร็จพอดิบพอดี สบายตัวไปเบาๆและก็ไปดื่มเหล้ากัน ผ่านไปหลายชั่วโมงก็เมาจนถึงภาพตัด คุยกับแฟนว่ากระหายจัดเปิดคลิปโป๊ให้คุณมอง คิดออกพอควรเท่านี้ แล้วภาพก็ตัดไป ในตอนนี้ก็คิดอะไรไม่ออกกระทั่งภรรยาตื่นแล้วหลังจากนั้นก็ถามคำถามว่าไหวไหม ผมพอเพียงไหวไม่ปวดศรีษะมากแค่ไหน คุณก็เล่าให้ฟังว่ากำเนิดอะไรขึ้นบ้าง และจากนั้นก็กล่าวว่าผมเย็ดกับคุณอย่างเจ๋งมากๆจัดกันนานที่สุด คุณก็คว้าโทรศัพท์เคลื่อนที่มาเปิดให้มองผม เย็ดไม่เพียงพอขอบันทึกวีดีโอ ทำเป็นคลิปโป๊ไว้ดูด้วย สม่ำเสมอ 3 ครั้ง รวมแล้วแทบชั่วโมง เย็ดได้เสียวร้องเสียงดังพอใช้ คุณก็พอได้สู้ตลอด ผมเย็ดเสียงดังคุณน่าจะเมาเช่นเดียวกันคลายอารมณ์สุดกำลัง ร้องครวญคร่ำเสียงดังเต็มห้อง ขนาดว่าในขณะนี้มาดูก็ยังเสียวไม่น้อย คุณยิ้มแล้วหลังจากนั้นก็มาจับที่ควยเล่น คุณบอกยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตเลยเมื่อคืนนี้ คลิปหี จัดดอกเดียวเสมือนพบเย็ดเรียงคิวเป็น 10 คนเลย หีเป็นรูกลวงหมดไปแล้วมั้ง คุณว่าอย่างนั้น
แล้วผมก็มองคลิปโป๊ตนเองก็อยากจัดได้อารมณ์อีก คุณก็เริ่มมาจูบมาเลียควย ทราบเลยว่าเมื่อคืนนี้หนังแน่ๆแสบควยไม่น้อยเลย คุณดูดกระทั่งมันแข็งถึงที่กะไว้อีกแล้ว แม้กระนั้นรอบนี้ไม่รับรองว่าจะเสียวได้แบบเมื่อคืนนี้หรือไม่ แม้กระนั้นเมื่อมันเสียวและก็เล่นคลิปโป๊อีกสักหนึ่งครั้งจะเป็นไรไป รวมทั้งเริ่มกันใหม่ เล่นท่า 69 จัดกันสุดกำลัง และจากนั้นก็เพียงพออยากจัดก็จับชูล้อจัดหนัก แต่ว่ามีความคิดว่ามันจะเสียวไม่ไหวไม่นานแน่ๆ แต่ว่าก็จำเป็นต้องทรหดอดทนไว้ก่อน คุณกำลังเสียวร้องครางครวญอย่างสวย แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ไหวบอกกับคุณว่าไม่ไหวแล้ว คุณบอกเร็วๆเลยจะเสร็จแล้วแบบเดียวกัน แล้วคลิปโป๊ในเช้าวันนี้ก็เป็นคลิปสั้นที่เสียวดีไม่น้อยเช่นกัน อาจจะจำต้องเก็บคลิปโป๊ตนเองไว้มองอีกหลายๆรอบแล้วหาจังหวะอย่างงั้นอีกสักหนึ่งครั้ง จำเป็นต้องนึกถึงเมื่อคืนนี้ให้ได้

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ให้สหายหญิงทุกคนขอรับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

หนังโป้ไทย เก็บลูกน้องคนงาม

ดูหนังโป้ หาเงินจากกระบวนการทำคลิปโป๊อยู่ได้สบายอย่างยิ่งจริงๆ