คลิปหี สุขทุกคืนตั้งแต่เริ่มเย็ดเป็น

คลิปหี ระยะนี้บอกเสียงดังฟังชัดว่า ติดเย็ดอย่างยิ่งตั้งแต่เริ่มได้ยาดียาทนมาก็มีความคิดว่า การได้เย็ดนั้นมันเป็นความสำราญที่สุด เมื่อก่อนเวลาเย็ดจริง แค่นาทีเดียวก็เสร็จแล้ว แต่ว่าช่วงนี้แปรไปขั้นต่ำจะต้อง 10 นาที (ไม่รวมปลุก) มันเลยทำให้แฟนผมหน้าใสทุกวี่วัน ก่อนนอนทุกคืนก็จะจัดกันอย่างต่ำ 1 รอบ ครั้งก่อนพวกเรานอนกันตอนกลางวันคืนตี 1 แม้กระนั้นในเวลานี้ 4 ทุ่มก็นอนแล้ว เพราะเหตุว่ากว่าจะเย็ดกันเสร็จกว่าจะได้นอนก็เกือบจะ 5 ทุ่มด้วยเหมือนกัน คลิปหี ได้นอนสบายอย่างนี้ก็ดีแล้วมีเวลาพักผ่อนเต็มกำลังหน่อย
มันเริ่มจากที่ดูหนังเอ็กรวมทั้งสงสัยว่าเพราะอะไรพวกหนังเอ็กทั้งหลายแหล่ถึงได้อึดได้ทนกันนัก และตกลงใจถามสหายมันก็พูดว่ามันก็ไม่รู้จักแบบเดียวกัน ธรรมดามันก็โดยประมาณ 2-3 นาทีก็เสร็จ (จริงๆผมว่านาทีเดียวนั่นแหละแก้เขินแน่ๆ) จนถึงเริ่มหาข้อมูลมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้สูตรที่น่าดึงดูด บริหารร่างกาย ทานอาหารเสริมแล้วก็ใช้ตัวช่วย นี้สำคัญ นอกเหนือจากดีต่อสภาพทางด้านร่างกายมันยังช่วยทำให้เย็ดอึดขึ้น ผมก็เลยติดมันแบบไม่ทันรู้ตัว ในขณะนี้ก็ใช้มาได้สัก 1 เดือนกว่าๆแล้วมันยอดเยี่ยมที่สุด
ทีแรกๆที่ใช้ก็ยังไม่เคยทราบว่ามันจะก้าวหน้าแค่ไหน คลิปหี จำได้แม่นว่าทีแรกไม่เปิดเครื่องปรับอากาศเนื่องจากอากาศเย็นก็จัดกันไป ตอนแรก็เสียวเหิมใจอยู่แต่ว่าครู่หนึ่งเริ่มร้อนก็เย็ดมานานน้ำไม่แตกสักครั้ง มันก็ชักไม่ไหวแล้วจะต้องรีบเปิดเครื่องปรับอากาศตามไปด้วย พักชูสัก 5 นาทีก่อนและก็ถัดไป คุณนอนยิ้มไม่หุบบอกชูให้เลย “บิดาดารานำชายหนังเอ็ก” มันเป็นคำยกยอที่ผมถูกใจที่สุด มันเป็นสิ่งที่มีความต้องการของผมมานาน เมื่อก่อนก็มีโดนภรรยาล้อเลียนบ้าง ว่าหนังเอ็กยังไม่ทันเย็ดก็น้ำแตกเสียแล้ว แต่ว่าช่วงนี้แปรไป หนังเอ็กจบไปสุดแท้แต่น้ำยังไม่มาหัวเลย มันก็เสียวได้นานหน่อย ตอนนี้ความเชื่อมั่นและมั่นใจมันเพิ่มมากขึ้นมันก็ทำให้เกิดความรู้สึกว่าตนเองมีพลังเพิ่ม ภรรยาก็ชักชวนให้เย็ดกันแต่ละวัน ขนาดว่าวันที่คุณไม่พร้อมคุณก็ยังช่วยทำให้สุดกำลัง ดูหนังเอ็กอีกทั้งดูดอีกทั้งชักว่าวให้หมด คุณอาจกลัวว่าผมอยากจัดแล้วจะไปพบทางลงที่อื่นๆแน่นอน
ขณะนี้เรียกว่าทุกคืนผมก็จะหาหนังเอ็กมาดูทุกเมื่อเชื่อวันและจากนั้นก็จัดกับคุณทุกเมื่อเชื่อวัน เริ่มได้เล่นท่าแปลกๆกันบ้างมีลีลาท่าทางใหม่เกินขึ้นตามหนังเอ็กบ้าง ติดตรงที่บางทามันก็จำเป็นต้องใช้ลีลาท่าทางมากมายหน่อย ต้องการจะเล่นท่าสะพานโค้งบ้างแม้กระนั้นเพียงพอเอาเข้าจริงมันเสียวน้อยมากแต่ว่าเมื่อมากยิ่งกว่า ช่วงนี้ก็เลือกท่าที่เด็ดไว้เล่นสัก 4-5 ท่าก็พอแล้ว เพียงนี้ก็สุขได้ทุกคืนแล้ว

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ให้สหายหญิงทุกคนขอรับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

หนังโป้ไทย เก็บลูกน้องคนงาม

ดูหนังโป้ หาเงินจากกระบวนการทำคลิปโป๊อยู่ได้สบายอย่างยิ่งจริงๆ