อ่านการ์ตูนโป๊ ดูหนังโป๊จนถึงกระหายจัดรวมทั้งเข้าไปเรียกภรรยาขึ้นมาเย็ด

อ่านการ์ตูนโป๊ เวลาคนทำหน้าเสียวเขาทำแบบไหนกันบ้าง ดูหนังโป๊ฝรั่งเวลาในเวลาที่เย็ดกันใหม่ๆก็ทำหน้าแบบสาแก่ใจมีกัดปากกันฟันมองมันก็จะแนวชั่วร้ายนิดๆแต่ว่าถ้าหากเป็นหนังเอ็กซ์ประเทศญี่ปุ่นเสมือนทำหน้าแบบเจ็บนิดๆแม้กระนั้นเพียงพอในเวลาที่ซอกซอยใกล้จะเสร็จคุณจะร้องเสียงดังกันทุกคนแถมด้วยจะร้องแบบไม่คิดอะไรเลยมีพลังเสียงเท่าไรก็จะปลดปล่อยเสียงออกมาทั้งสิ้น แต่ว่าหากเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยจะไม่ค่อยมีอะไรมากมายเพราะว่าหนังโป้หนังผู้ใหญ่ไทยย้ำเงียบร้องครางครวญนิดหนึ่ง ไม่เสมือนมองพวกเด็กรุ่นใหม่เด็กมหาลัยเย็ดกันเลย อ่านการ์ตูนโป๊ ร้องครวญคร่ำดังกว่าพวกที่เล่นหนังเอวีเสียอีก บอกนี้หนังอาร์ไทยจะต้องปรับปรุงอีกนิดประเดี๋ยวจะสร้างความกระหายจัดเอาอย่างหนังโป้หนังผู้ใหญ่ต่างชาติมิได้
แม้กระนั้นวันนี้ไปพบกหนังโป๊ไทยอยู่หนึ่งเรื่อง คุณมองน่ารักน่าเอ็นดูแม้กระนั้นนมไม่ใหญ่แถมด้วยมิได้ขาวราวกับสาวต่างแดน แม้กระนั้นก็ยิ้มตลอดตั้งแต่เริ่มได้คุยกันก็เริ่มยิ้มไปร่วมกันพอใช้เสียวทำหน้าเสียวได้อารมณ์มากมายๆแถมมีเสียงคร่ำครวญมาด้วย อย่างงี้ล่ะหนังเอ็กซ์ไทยจำเป็นต้องอย่างนี้แล้วคุณก็เล่นท่าเสียวเจริญทุกท่าไม่ว่าท่าไหนหากคุณเสียวนิดเดียวก็จะคร่ำครวญเบาๆแต่ว่าถ้าหากท่าไหนคุณเสียวมากมายคุณจะบอกออกเลยเสียวไม่ก็เอาแรงๆอย่างงี้เด็ด นึกออกดีในตอนที่คุณพบท่าเอียงข้างท่านี้หีมันแทรกกันแล้วน้ำคุณก็คงมากมันก็ลื่น แต่ว่าเมื่อระดับมืออาชีพที่การเย็ดรูว่ามันลื่นก็เปลี่ยนแปลงท่าโดยทันทีตอนนี้คุณมองหน้าและจากนั้นก็ทำตาหวานกล่าวว่าเสียวที่สุดโคตรเสียวเลย รวมทั้งเย็ดกันไม่หยุดคุณก็ร้องไม่หยุดเช่นเดียวกัน จนถึงสุดท้ายก็น้ำแตกแถมแตกใส่ปากด้วย คุณไม่มีเขินเลยสักหน่อยดูแล้วก็อดไม่ได้
เมื่อความอยากจัดมาขนาดนี้อดไม่อยู่จะให้ทำเช่นไรก็จำเป็นต้องจัดแจง เรียกคุณขึ้นมาตรอก ภรรยานอนเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่ก็ไม่คอยช้าเข้าไปดูดนมคุณแบบที่ไม่ต้องบอกอะไร อ่านการ์ตูนโป๊ คุณก็ปลดปล่อยให้พวกเราดูด และก็และก็ตามด้วยลงไปนาน้อยเลียหีให้เลย น้ำมาแล้วเลียมาขนาดนี้ไม่อยากจัดได้ยังไง คุณเริ่มมีเสียงครวญเบาๆและก็กล่าวว่าเอาเถอะหวานใจไม่ไหวแล้ว มาแบบงี้ผมจัดท่าจัดทางเอียงในทันที มองเห็นหนังอาร์ทำและก็จำต้องทำบ้าง คุณบอกท่านี้ไม่เคยเยี่ยมเลยสุดที่รักน้ำคุณแตกมาเต็มถึงแม้ว่าจะน้ำมากมายสักแค่ไหนมันก็ไม่ลื่นเยอะแค่ไหนยิ่งแทงก็ยิ่งเสียว จนกระทั่งสุดท้ายก็น้ำแตกจนได้ มีความคิดว่าในตอนที่น้ำใกล้จะแตกจะเอาแตกใส่ปากแม้กระนั้นไม่ทันแล้ว แตกค้างรูเป็นระเบียบหีคุณก็ตอดควยไว้ตลอดปลดปล่อยให้มันอ่อนและหลุดเองตามใจ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ให้สหายหญิงทุกคนขอรับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

หนังโป้ไทย เก็บลูกน้องคนงาม

ดูหนังโป้ หาเงินจากกระบวนการทำคลิปโป๊อยู่ได้สบายอย่างยิ่งจริงๆ