คลิปหลุด เมื่อภรรยาไม่อยู่ก็จะเสียวกับน้องเมียกันไปเลย

คลิปหลุด ในวันที่ฟ้าเปิดโอกาสในวันที่จังหวะที่น้องเมียมาที่บ้าน มันเป็นวันที่ภรรยาผมออกไปปฏิบัติงานขณะนี้คุณหยุดเรียนก็เลยมาหางานนอกเวลาทำ มันหาไม่ง่ายอย่างแน่แท้ในตอน covid อย่างนี้ แม้กระนั้นสำหรับผมมีงานให้กับคุณทำอยู่แล้วด้วยเหตุว่าผมขายสินค้าออนไลน์ จำเป็นต้องช่วยส่งของ ผมจะให้คุณมาอยู่กับผมที่บ้าน มาตอนเช้าเย็นกลับเนื่องจากบ้านพวกเรามิได้ไกลกันห่างกันเพียงไม่กี่กิโล แม้กระนั้นความนึกคิดของผมนั้นต้องการจะให้คุณมาอยู่ที่บ้านผมเลยจะดีมากกว่า ของสวยอย่างงี้ไม่อยากที่จะให้ไปไหนไม่อยากที่จะให้ตกไปอยู่ในมือของคนไหน
น้องเมียของผมคนนี้อายุโดยประมาณ 17-18 อยู่ในชั้นปวช 3 แล้ว แล้วคุณเป็น แล้วคุณเป็นคนสวยแจ่มใสมีคนมา คลิปหลุด จีบคุณผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแม้กระนั้นคุณมิได้พึงพอใจคนใดกันแน่สักเท่าไหร่ยังไม่มั่นใจว่าคุณนั้นเป็นสาวดี้หรือเช่นไร บางครั้งบางคราวในขณะที่ผมเล่นเสียวกับแฟนผม ผมดูหนังโป๊ก่อนที่จะเล่นเสียวกันผมก็มีความรู้สึกว่าถ้าเกิดได้เล่นเสียวกับน้องด้วยก็คงดี ใบหน้าของคุณนั้นใกล้เคียงกันจะว่าไปแล้วหากแต่งตัวให้ใกล้กันนิดก็ราวกับแฟลตกันเลยก็ว่าได้น่าฟังแบบงี้ผมถึงต้องการรู้ว่า ถ้าเกิดได้เล่นเสียวกับน้องคุณมันจะสุขสบายราวกับได้เล่นกับคุณหรือมากยิ่งกว่าคุณกันไหม จะว่าไปแล้วผมมานะหาดูหนังอาร์ที่แบบเป็นฝาแฝดยังไม่ค่อยได้พบสักเท่าไหร่ หรือใครกันแน่ที่มีคนรักเป็นคู่แฝดแล้วได้เล่นเสียวกันอย่างงี้มาเล่าสู่กันฟังบ้างก็น่าจะดี
เวลานี้ผมรับคุณมาอยู่ที่บ้านทุกเมื่อเชื่อวัน คำว่ารักคุณมาอยู่ที่บ้านเป็นคุณมาเองผมมิได้ไปรับไปส่ง จังหวัดที่คุณมาในช่วงเช้านั้นจะมาก่อนที่แฟนผมจะออกบ้านไป คลิปหลุด มากินอาหารมื้อเช้ากันพร้อมสรรพและจากนั้นก็เริ่มดำเนินงานกัน ผมมีงานให้คุณตอบออนไลน์ กลับช่วยแพ็คของงานมิได้ยุ่งเท่าไรนักก็ว่าจ้างคุณแบบรายวันธรรมดา วันไหนว่างพวกเราก็จะทานข้าวรับประทานของหวานนั่งคุยกัน และก็ด้วยความสนิทติดเชื้อมันทำให้ผมนั้นเริ่มสนิทกับคุณมากขึ้นคุณก็เริ่มปล่อยเนื้อปล่อยตัวเยอะขึ้น บางโอกาสบางเวลาผมก็แอบไปจับแขนเดินประสานมือคุณ มันทำให้พวกเราสนิทกันในเวลาอันเร็วแล้วก็อย่างกับว่าเคมีของพวกเราตรงกัน จนกระทั่งวันหนึ่งผมมีความรู้สึกว่าผมจะเริ่มทนไม่ได้ กับความขาวและก็ความอ้วนของคุณแล้ว ผมนึกถึงในขณะที่ดูหนังโป๊avประเทศญี่ปุ่นแบบที่เด็กประเทศญี่ปุ่นนั้นเขาสวมชุดกีฬา
ในขณะที่เด็กพวกนั้นได้สวมกางเกงขาสั้นเว้าขาสักนิดหน่อยมันเป็นอะไรที่สุดแสนสวยมากมายก่ายกอง แล้วคุณก็ถูกใจแต่งตัวแบบงั้นมาอยู่ที่บ้านของผม จนกระทั่งทำให้ผมฉันทนไม่ได้ผมแกล้งสวมกางเกงขาสั้นแล้วมิได้สวมกางเกงใน มันทำให้คุณนั้นมองเห็นควย ของผมแบบกระจ่างแล้วก็ผมทราบว่าคุณมองเห็นแล้ว ผมค่อยเข้าไปหาคุณมองว่าคุณจะออกอาการอย่างไรบ้าง คุณยิ้มแก้มแดงมองคุณจะหายไม่น้อย ออกอาการแบบงี้เสร็จปุบปับผมก็ไม่รอคอยให้เหลือ จัดแจงรับประทานคุณทั้งตัว น้องเมียดูดีอย่างนี้หากผมไม่ฟันคุณผมก็จะต้องกำเนิดเป็นสุนัขซะดีมากยิ่งกว่า

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ ให้สหายหญิงทุกคนขอรับทำสิ่งนี้ให้เก่งแล้วจะแฮปปี้

หนังโป้ไทย เก็บลูกน้องคนงาม